Bài viết

Trị nám da công nghệ cao Laser Toning

Làm sao để có thể trị nám da tận gốc, vĩnh viễn? Đó là câu hỏi của tất cả chị em bị nám da. Có nhiều phương pháp trị nám khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm song những phương pháp đó không thể trị nám vĩnh viễn được. Muốn trị nám vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?
 
 
XÓA BAY VẾT NÁM - SẠCH TẬN GỐC  VỚI CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM MỚI NHẤT,
DUY NHẤT TẠI HẢI PHÒNG - LASER TONING
    
" KHÔNG ĐAU RÁT - KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO " 
 
 
-Nám da là một rối loạn sắc tố xảy ra khi quá trình rối loạn melanin tăng tiết, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì. 
 
- Có nhiều nguyên nhân gây nám da, yếu tố bên ngoài như: Ô nhiễm môi trường, công việc căng thẳng, chế độ sinh hoạt thất thường, hay tác hại của mỹ phẩm. Ngoài ra, phải kể đến các yếu tố bên trong như: Di truyền, thay đổi hoocmon, thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai hoặc tiền mãn kinh.
 
- Tại thẩm mỹ viện YO spa có rất nhiều phương pháp điều trị nám bằng công nghệ hàng đầu, qua kiểm định khắt khe của cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), cũng như đạt chứng chỉ CE đảm bảo kết quả điều trị an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng. 
 
- Đó chính là phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ LASER TONING
 
 
- Laser Toning cho kết quả trị nám da tối ưu bởi thế hệ laser mới, thông minh chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Vì vậy, công nghệ này có khả năng loại bỏ nám triệt để mà không có bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào.
 
- Hơn nữa, Laser Toning còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông vì thế làn da sau điều trị không những không để lại sẹo mà còn giúp bề mặt da trở nên sáng và mịn hơn.
 
- Công nghệ Laser Toning là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ về điều trị da đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn và khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ là gây đau rát trong quá trình điều trị và có thể để lại sẹo.
 

- Hiện nay, công nghệ Laser Toning được  áp dụng độc quyền tại YOSPA với mức chi phí từ 1,5 – 3 triệu/lần. Tùy vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

- Hiệu quả từ việc điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning

 

 

Để biết rõ chi phí điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning, mời quý chị em  đến trực tiếp địa chỉ YOSPA để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Hoặc chị có thể gọi điện đến  0962.860.239 để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

 

 

 
 
 

Bài viết cùng chủ đề