Bài viết

Triệt lông vĩnh viễn với new e-light

“Căn bệnh” vi-ô-lông không chỉ khiến khổ chủ của chúng trở nên cũ rích, lạc mốt trong những bộ cánh kín đáo, lỗi thời mà vô hình chung chúng còn kéo theo những hệ quả đáng buồn về da như tình trạng viêm nang lông, da thâm đen… do thói quen sử dụng dao cạo, nhíp hay wax quá nhiều lần khiến nang lông bị tổn thương.

Với sự phát triển kỳ diệu của khoa học công nghệ thì vi-ô-lông dễ dàng bị loại bỏ hoàn toàn với công nghệ ánh sáng New E-light phiên bản mới nhất năm 2013 đang có mặt tại thẩm mỹ viện Y.O spa.

Sự tinh vi trong nguyên lý hoạt động

Năng lượng chỉ tác dụng tới nang lông mà không ảnh hưởng tới các vùng khác

New E-light phiên bản 2013 dùng “cặp song tấu” giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng đồng thời cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại, triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn hình que – nguyên nhân chính gây viêm nang lông. Ngoài ra sóng RF của công nghệ còn khống chế được quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển để tăng sức đề kháng cho da.

Quy trình trị liệu đơn giản, khoa học

New E-light phiên bản 2013 sẽ “tống tiễn” những sợi lông đáng ghét chỉ với 6 bước khoa học sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị liệu.

Bước 3: Đi gel lạnh lên vùng trị liệu

Bước 4: Sử dụng công nghệ New E-light để triệt lông vĩnh viễn. Tuỳ vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: Lau sạch vùng da trị liệu.

Bước 6: Thoa nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông.

Rút ngắn tối đa thời gian trị liệu

 

Thời gian trị liệu được rút ngắn ½ so với các công nghệ cũ khác

Các công nghệ triệt lông cũ khác phải mất tới 6 – 8 tháng, công nghệ New E-light chỉ cần một liệu trình khoảng từ 2 – 3 tháng mà thôi.

Mang đến những hiệu quả kép

New E-light phiên bản 2013 có thể tạo nên những “kỳ tích” mà các công nghệ trước đây không thể làm được, đó là:

- Loại bỏ toàn bộ Vi-ô-lông mà không bỏ sót một sợi nào dù là tơ, mảnh nhất.

- Khắc phục tình trạng thâm da (vùng nách, bikini…)

- Xóa sổ triệt để tình trạng viêm nang lông

- Giảm “size” lỗ chân lông cho da thêm mịn màng

- Làn da săn chắc, khỏe khoắn hơn

Bởi mang đến những hiệu quả “không kể hết” như vậy nên giới chuyên gia vẫn nói vui rằng New E-light phiên bản 2013 chính là một ông chủ vô cùng hào phóng bởi khách hàng chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ triệt lông là sẽ được “khuyến mãi” thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác nữa.

 

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light phiên bản 2013 mới

Luôn đảm bảo độ an toàn cho làn da và sức khỏe

Không chỉ hiệu quả mà sự an toàn của New E-light phiên bản 2013 đối với da cũng như sức khỏe đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận đồng thời cấp giấy phép lưu hành tại nước Mỹ.

Một điều tuyệt vời nữa đó là trong khi các công nghệ khác gây sự “kinh hãi” cho bạn vì chúng có thể khiến da bạn bị nóng rát thậm chí là bỏng khi tiếp xúc với đầu trị liệu nhưng trong suốt quy trình trải nghiệm với New E-light bạn sẽ thấy “nhẹ như lông hồng” bởi độ làm lạnh của công nghệ cực lớn, gấp 60 lần so với công nghệ cũ nên việc làm “tổn hại” đến da bạn là điều không thể.

Bước chân vào Việt Nam, công nghệ cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chào đón của hàng nghìn khách hàng Việt. Sau một thời gian ngắn ngủi khẳng định mình, New E-light đã có một chỗ đứng nhất định trong hàng ngàn các công nghệ làm đẹp và cũng được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm này.

Bài viết cùng chủ đề