Bài viết

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông là mong muốn của rất nhiều chị em để khắc phục những nhược điểm trên cơ thể. Tại Thẩm mỹ viện YO spa với công nghệ tiên tiến chị em sẽ được tư vấn cách triệt lông vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời.
Các bước điều trị
Khi điều trị triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện YO spa, bạn sẽ được bác sĩ da liễu của YO spa thăm khám da – những vùng cần triệt lông và tư vấn giúp bạn có được kết quả điều trị cao nhất cho từng vùng với các bước điều trị sau:
  1. Làm sạch vùng cần trị liệu.
  2. Thoa gel lạnh dẫn sánh sáng và giúp bảo vệ da.
  3. Triệt lông bằng máy ánh sáng chùm 
  4. Làm sạch lại vùng da vừa trị liệu.
  5. Thoa Alover gel giúp da lấy lại cân bằng, làm dịu và giúp da tránh khỏi những hiện tượng mẩn đỏ hay ngứa sau điều trị.
Thời gian mỗi lần điều trị cách nhau từ 1 đến 3 tháng nên thích hợp cho các bạn ở tỉnh xa hoặc những người luôn bận rộn.
 
Dịch vụ được bảo hành vĩnh viễn trọn đời.
 
Công nghệ Ánh sáng chùm  Elight  có nguồn năng lượng cao, đủ để hấp thụ melanin trong các sợi lông tơ mảnh, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khi chúng mọc lại. Bên cạnh đó, nguyên lý hoạt động linh hoạt, cùng lúc phát ra 3 nguồn năng lượng cực mạnh (IPL, RF) có thể “quét” tận gốc các loại lông ở các tình trạng khác nhau, ngay cả ở trên một diện tích lớn như giữa bắp chân, ống chân và bikini…
Ánh sáng đa chiều chiếu trực tiếp lên vùng triệt lông, đồng thời loại bỏ viêm nang lông (nếu có) bởi chúng có khả năng mang đi lớp sừng bên trên và kéo sợi lông bị cuộn tròn ra ngoài. Ngay sau đó, năng lượng ánh sáng IPL  sẽ diệt khuẩn nhanh chóng vùng bị viêm và giảm thiểu tình trạng tụ đỏ tại chân lông, thu hẹp gốc lông một cách rõ rệt.
Ánh sáng còn làm thêm chức năng kích thích tầng collagen và elastin dưới da, để hạn chế tối đa các tình trạng sẹo thâm và lỗ chân lông thô, viêm nhiễm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.
Với bước sóng lên đến 610nm, ánh sáng chùm Elight  có tác dụng triệt tiêu các mầm nhú của lông giúp lông bị triệt tiêu hết, giảm thiểu tình trạng viêm lỗ chân lông và thâm tại các nang lông, triệt tiêu đến 95% các sợi lông, lông bị triệt tiêu trong vòng từ 5 năm không tái mọc trở lại.
 
Triệt lông vĩnh viễn.
 
Đây là phương pháp triệt lông đa tác dụng đạt hiệu quả an toàn tuyệt đối, không những đáp ứng như cầu triệt lông mà còn trị viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng mịn màng và săn chắc.Viện thẩm mỹ  YO spa với thế hệ ánh sáng  (IPL + RF) cam kết mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo với làn da trắng sáng, sạch lông, mềm mại và “mịn màng không tì vết” với trải nghiệm êm ái, an toàn, không đau”.
 
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ da liễu của Viện thẩm mỹ YO Spa
 
Địa chỉ: số 7 Trần Khánh Dư - Ngô Quyên - Hải Phòng
Điện thoại: 0962860239
Website: yospa.vn