Bài viết

Điều trị mụn thịt quanh mắt không để lại sẹo

Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã 5-6 năm nay, tôi nghe nói điều trị mụn thịt bằng laser dễ bị sẹo. Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Việt Hà)

Mụn thịt quanh mắt hay gọi chính xác là u cuống ống tuyến mồ hôi là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt sau lứa tuổi 40, có liên quan yếu tố gia đình. Biểu hiện của bệnh là những sẩn mụn thịt nhỏ, chắc, gờ trên da, vị trí có thể gặp vùng trán, má, mặt... nhưng hay gặp ở vùng quanh mắt. Bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng thẩm mỹ; các tổn thương làm vùng da trở nên sần sùi, già cỗi. Căn sinh bệnh học của bệnh là do các cuống của tuyến mồ hôi trong da phát triển quá mạnh, tạo thành những khối u nổi gờ trên da.

Điều trị mụn thịt là sử dụng các biện pháp để phá hủy tổn thương. Các biện pháp điều trị trước đây thường ít đạt kết quả tối đa và dễ để lại sẹo. Hiện nay, công nghệ laser CO2 siêu xung cho phép phát tia laser trong thời gian ngắn, với kích thước tia nhỏ, chỉ tác động trực tiếp vào thương tổn mà không gây ảnh hưởng đến da lành xung quanh, do đó không để lại sẹo.
Mặt khác, công nghệ siêu xung cũng cho phép tia laser xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi, phá hủy thương tổn, tạo hiệu quả triệt để trong điều trị. Kết quả là với công nghệ laser CO2 siêu xung, mụn thịt bị loại bỏ mà không để lại sẹo hoặc bất cứ biến chứng nào.
 
Thẩm mỹ viện YOSPA
Địa chỉ:          số 7 Trần Khánh Dư - Ngô Quyên - Hải Phòng
Điện thoại:     0962860239
Website:        yospa.vn
 

Bài viết cùng chủ đề