Bài viết

Triệt lông nách hiệu quả và không đau

Tôi rất quan tâm tới triệt lông vùng nách, trước đây 2 năm tôi đã điều trị IPL nhưng nay lông đã mọc lại. Xin chuyên mục tư vấn giúp một phương pháp điều trị hiệu quả vĩnh viễn, không đau. (Lan)
Phương pháp triệt lông được ưa chuộng hiện nay vẫn là công nghệ IPL, tuy nhiên sự khác nhau là ở thế hệ máy, hay nói chính xác hơn kết quả điều trị cụ thể khác nhau giữa các cấu hình máy IPL.

Có ba thông số quan trọng của máy IPL là bước sóng, mức độ năng lượng và mức độ làm lạnh. Bước sóng chuẩn sẽ tác động xuyên sâu, đặc hiệu và tập trung vào vùng lông trị liệu, không bị phân tán ánh sáng vào mô xung quanh. Mật độ năng lượng cao giúp xuyên xâu, tác động đủ mạnh để tiêu diệt các nang lông từ đó mới đạt được hiệu quả điều trị. Chế độ làm lạnh tốt giúp bề mặt da không bị tổn thương, không có cảm giác đau, khi đó mới có thể tăng năng lượng điều trị.

Với các máy IPL trước đây, dải sóng sử dụng thường không đủ độ xuyên sâu do vậy tác dụng triệt lông còn hạn chế. Khắc phục nhược điểm này, máy Smoothcool (IPL thế hệ mới chuyên dụng cho triệt lông) phát dải sóng 700-1.200nm cho phép xuyên sâu đến tận gốc từng nang lông, phát huy tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó, Smoothcool còn phát năng lượng lên tới 60mj trong khi các máy khác phát mức năng lương tối đa 50mj. Một yếu tố quan trọng nữa là độ làm lạnh bề mặt. Các máy IPL thế hệ trước đây có mức làm lạnh chỉ đến 0 độ C, thì chiếc máy này có thể đạt mức làm lạnh - 8 độ C, vì vậy khi ánh sáng chiếu vào bề mặt da không bị tổn thương và gần như không có cảm giác đau đớn.

Với những đặc tính ưu việt trên, Smoothcool đạt kết quả triệt lông vĩnh viễn. Liệu trình điều trị 5-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-6 tuần.

 
Thẩm mỹ viện YOSPA
Địa chỉ:        số 7 Trần Khánh Dư - Ngô Quyên - Hải Phòng
Điện thoại:   0962860239
Website:      yospa.vn