Bài viết

I-PELL thay da sinh học không phải là lột tẩy da thông thường

Nói đến THAY DA SINH HỌC mọi người đều dễ lầm tưởng đên việc lột tẩy da , vậy LỘT TẨY DA và THAY DA SINH HỌC khác nhau như nào :
 
✅ LỘT TẨY DA : sử dụng kem trộn mạnh , hoặc rượu , hoá chất của Trung quốc để lột đi lớp da đen sạm , nám và chỉ sau 1 lần duy nhất làn da trở lên trắng hồng nhưng không duy trì được lâu chỉ sau 1 thời gian ngắn da sẽ kích ứng biểu tình, mụn sẽ nổi lên , làn da mất nước trở lên nhăn nheo nám quay trở lại còn nhiều hơn lúc đầu . Vì trong các chất lột tẩy chứa corticod, acide salicyque,hydroquinone & iode không chỉ loại bỏ tế bào chết mà còn lấy đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, vô tình khiến lớp da non bên trong vốn mỏng manh lại càng trở lên yếu ớt. Vì mất đi lá chắn tự nhiên , làn da không thể chống lại tác động của tia cực tím , sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất hoá học ... Làm tăng nguy cơ nhiễm trùng dẫn đến ung thư, hoại tử da.
 
✅ THAY DA SINH HỌC : là quá trình làm trẻ hoá da nhờ vào sự loại bỏ lớp da sạm đen ,chỉnh sửa lại các khuyến khuyết trên bề mặt da. Các bác sĩ da liễu đã chứng nhận hiệu quả của việc sử dụng các acide bao gồm lactic, glycolic,retinol khi sử dụng cho da sẽ tương tác với với protein , gây ra sự bong tróc ở những mức độ khác nhau cho phép chúng ta sử dụng để tẩy bề mặt, trung bình và sâu để loại bỏ mụn, nám , các nếp nhăn , rối loạn sắc tố .
- I-Peel công nghệ THAY DA SINH HỌC của Image Skin care đi đầu trong công nghệ thay da trên thế giới. I-peel chuyên sâu chia nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại da và từng vấn đề da cần giải quyết như I-peel acnes trị mụn tuyệt đối nhanh chóng, I-peel VitC đẩy lùi corticoid phục hồi làn da hư tổn, I-peel perfect tái tạo da toàn diện trẻ hoá và làm sang da, I-peel lightening sáng da đẩy lùi nám, I-peel Winkle xoá nhăn chuyên sâu... Chính vì vậy Thay Da Sinh Học của Image phù hợp với hầu hết tất cả các loại da và an toàn tuyệt đối 100% . 
 
✅ Kết quả sau khi THAY DA SINH HỌC :
- Da căng bóng mịn khoẻ mạnh hơn lúc đầu.
- Trẻ hoá da , vết nhăn cải thiện rõ rệt.
- Đẩy lùi nám và sắc tố melanin.
- Thải độc tố với da bị nhiễm corticoid và chì.
🌸  Liên hệ: 0962860239