Bài viết

Triệt lông công nghệ cao DIODE LASER - Xóa sạch Lông chân, lông tay, Ria mép và vùng kín ngay tức khắc.

“Triệt lông công nghệ cao hiệu quả nhất, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí”.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi không biết bạn rơi vào tính trạng khó chịu nào dưới đây ?

Ria mép bạn đen và nhiều khiến bạn thiếu tự tin và ngại tiếp xúc gần người khác

Lông nách bạn quá nhiều khiến bạn liên tục phải xử lý chúng mà vẫn không hết được

Hay lông chân bạn to và dày khiến bạn không thể diện cho mình những bộ váy đẹp được

Đối với phụ nữ Á đông, “vi ô lông” là những điểm đáng ghét bởi nó làm chị em giảm đi sự quyến rũ, đáng yêu. Ở nhiều chị em, nang lông không chỉ mọc rậm, đen và cứng ở phần chân tay mà còn có nhiều ở những vị trí không mong muốn như khuôn mặt. Đặc biệt là hai bên mép, điều này không những ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn làm cho chị em trông có vẽ nam tính, gây thiếu tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp. Công nghệ triệt lông tại YOSPA sẽ giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn những tên “vi ô lông” đáng ghét cho làn da nhẵn mịn trắng sáng như mong ước.

YOSPA sử dụng công nghệ DIODE LASER với thế hệ laser mới nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị cao mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào ở vùng điều trị. Là sự khác biệt vượt trội mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo đã được kiểm chứng tại Hoa Kỳ: “Triệt lông công nghệ cao hiệu quả nhất, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí”.

 

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Triệt lông công nghệ cao sau một liệu trình triệt (3 - 6 lần) lông gần như không mọc lại. Tuy nhiên, tùy cơ địa mà có người sau khi triệt, lông vẫn mọc lại nhưng sợi lông mọc lại mỏng, tơ, nhạt màu. Do đó, chế độ bảo hành luôn là vấn đề được quan tâm nhất của loại hình dịch vụ này.

Tại YOSPA, chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại tốt nhất hiện nay là Diode Laser. Bản chất là sự kết hợp kỹ thuật làm lạnh biểu bì, kỹ thuật ánh sáng quang lượng tử và kỹ thuật điện từ RF, là hệ thống tại tạo da thông minh, an toàn và không tổn thương da. Công nghệ này có thể khắc phục được những khiếm khuyết của công nghệ cũ như làm khô da, hiệu quả kém với lông tơ, da đen dễ bắt nhiệt… phiên bản mới này triệt lông với nguyên tắc khóa mầm lông, lông không mọc lại được nhưng vẫn có chỗ điều tiết thải độc tại lỗ chân lông, không ảnh hưởng đến quá trình tự nhiên của cơ thể. Sự kết hợp hai chức năng này tác dụng đến tổ chức collagen và nhú chân lông đem đến hiệu quả vượt trội.

KHUYẾN MẠI MÙA HÈ YÊU THƯƠNG – " ĐI CÀNG ĐÔNG, TRIỆT LÔNG CÀNG RẺ "

Hãy nắm ngay cơ hội để hưởng mức giá ưu đãi cao nhất lên tới 15%

  • Đi 2 người giảm 5%
  • Đi 3 người giảm 10%
  • Đi 4 người giảm 15%

Đặc biệt:
Giảm 5% cho khách hàng triệt vùng thứ 2, 10% cho khách hàng triệt vùng thứ 3, 15% cho khách hàng triệt vùng thứ 4.

Tặng ngay Voucher trị giá 500.000 VNĐ cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiếp theo.