Bài viết

Sai lầm nếu nghĩ giảm béo là giảm cân

Chỉ vì “chăm chăm” nhìn vào số cân nặng xuống bao nhiêu, rất nhiều chị em không thể giảm béo, hoặc bị béo đi béo lại.
Giảm béo không phải là giảm cân
 
Cân nặng bao gồm rất nhiều yếu tố: nước (chiếm 70% cơ thể), mỡ, cơ bắp, xương, nội tạng, máu, thậm chí bao gồm cả độc tố (kết quả giải phẫu hiện đại cho thấy có tới 3 - 25kg độc tố trong cơ thể con người). Bởi vậy, nếu chỉ quan tâm đến số cân nặng giảm được bao nhiêu kg, có thể bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu giảm số đo vòng bụng hay bắp tay thon nhỏ…
 
Vóc dáng của bạn bị phá vỡ bởi loại mỡ thừa dưới da và mỡ thừa nội tạng. Mỡ dưới da làm mất các đường cong cân đối cần thiết trên cơ thể, khiến bụng ngấn mỡ, bắp tay, đùi, lưng trông thô cứng. Mỡ thừa nội tạng là một trong những nguyên nhân của vòng bụng to, đồng thời chính là nguồn gốc của nhiều bệnh tật: tiểu đường, đột quỵ, tim mạch… 
 
Bởi vậy, giảm béo không phải là giảm cân, chính xác là phải giảm mỡ thừa. Thực tế, những ai chỉ có mục tiêu giảm cân thường rất dễ thất bại, nhưng những ai có mục tiêu giảm béo thì đa phần thành công.
 
Cách giảm mỡ thừa khoa học, hiệu quả, an toàn của Nhật
 
Năm 2016, các chuyên gia giảm béo của tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản - McCoy đã nghiên cứu và giới thiệu phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat có khả năng tác động chính xác vào mỡ thừa trong cơ thể để loại bỏ chúng chỉ sau liệu trình ngắn ngày.
 
Đầu tiên, phương pháp này đốt cháy để hóa lỏng mỡ thừa dưới da và mỡ nội tạng bằng năng lượng RF dòng điện xoay chiều có khả năng chạm tới độ sâu 12cm dưới da. Công nghệ này rất an toàn, không phẫu thuật, không gây bất kỳ tổn thương nào cho da, hơn nữa nó còn mang lại cảm giác ấm sâu rất dễ chịu cho người sử dụng.
 

Khả năng tiêu diệt mỡ tầng sâu là ưu điểm vượt trội của phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản. 
 
Bước tiếp theo, các chuyên gia áp dụng kỹ thuật massage, bấm huyệt và thải độc ở trình độ cao, giúp đẩy mỡ thừa đã được hóa lỏng ở bước trên ra khỏi cơ thể nhanh chóng qua hệ bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện).
 
Kết quả cuối cùng là không còn chất béo thừa trong cơ thể, giảm số đo vòng bụng, bắp tay, đùi, lưng…, tạo form dáng cân đối giữa 3 vòng ngực - eo - hông.

 
Chị Hoa Trần (35 tuổi, Hải Phòng) sau khi sử dụng phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản đã lấy lại vóc dáng cân đối chỉ sau chưa đầy 1 tháng, dù trước đó chị chật vật giảm cân sau sinh suốt hơn 1 năm mà không thành công. 
 
Chị Hoa Trần chia sẻ: “Dù cân nặng của tôi còn đang dư gần 3kg so với trước khi sinh, nhưng tôi phải thay tất cả quần áo từ size L xuống size M. Quan trọng là săn chắc và giảm mỡ thừa, cân nặng không còn là nỗi ám ảnh nữa”!
 
Phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản đã được chuyển giao công nghệ cho Việt Nam. Bạn có thể tư vấn chi tiết về phương pháp này bằng cách gọi tới Hotline 0962.860.239
 
Phương pháp giảm béo Nonfat Nhật Bản đang được ưu đãi kép tại YO Spa Giảm 56% cho buổi trải nghiệm đầu tiên, đồng thời trừ trực tiếp tiền mặt 6.000.000 – 15.000.000 đồngkhi áp dụng một liệu trình trọn gói 10 buổi. Chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng tại Hải Phòng đăng ký nhanh tại đây