Bài viết

Trị mụn cám bằng ánh sáng quang học

Công nghệ ánh sáng quang học là phương pháp được đánh giá cao bởi khả năng trị mụn bằng ánh sáng một cách triệt để. Đó cũng chính là một câu trả lời hoàn hảo cho những ai muốn tìm cho mình một phương pháp trị mụn hiệu quả.

Nhờ sử dụng dải ánh sáng quang học có bước sóng đặc biệt chiếu trực tiếp vào vùng da mụn, công nghệ ánh sáng quang học giúp triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn tồn tại dưới nang lông và biểu bì da và phá vỡ kết cấu nhân mụn để giúp loại bỏ những nốt mụn hiệu quả và triệt để.

Mụn cám đầu đen là những tổn thương da chưa viêm – 1 dạng nhẹ của mụn trứng cá, không gây cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, loại mụn này thường xuất hiện nhiều, khó chữa và rất hay tái phát vừa gây mất thẩm mỹ.
 
điều trị mụn cám bằng ánh sáng quang học
 
Điều trị hiêu quả loại mụn này không khó, nhưng yếu tố quan trọng là phương pháp đó còn phải ngăn ngừa sự quay trở lại của những đốm mụn dai dẳng. Công nghệ ánh sáng quang học với cơ chế phá vỡ hoàn toàn nhân mụn từ bên trong cùng kết hợp chăm sóc da chính là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị mụn cám.