Bài viết

Làm đẹp da bằng tế bào gốc

Công nghệ làm đẹp da bằng tế bào gốc là một công nghệ đột phá cho nhiều ứng dụng trong thẩm mỹ, đặc biệt là phục hồi, làm trẻ hóa da.
1/ NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN:
 
- Da bị rỗ, lỗ chân lông to, sần sùi, xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, thâm quầng mí mắt,…
- Da bị tổn thương do laser, da mỏng manh, nhạy cảm, dễ kích ứng với sản phẩm
- Là phương pháp dưỡng da an toàn và hiệu quả lâu dài
 
Phương pháp điểu trị bằng tế bào gốc tự thân là lấy mẫu máu từ chính cơ thể của khách hàng điều trị da, sau đó đưa vào máy quay li tâm quay để tạo ra tế bào gốc chính là huyết tương giàu tiểu cầu PRP.
 
làm đẹp da bằng tế bào gốc
 
2/ HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ
 
- Tế bào gốc được trích từ chính máu của bệnh nhân nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng… Công nghệ PRP hiện là công nghệ chống lão hóa da mới nhất và đặc biệt không có tác dụng phụ. Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài. Điều trị với phương pháp gây tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…Tùy từng trình trạng da mà có liệu trình điều trị cũng như thời gian phục hồi khác nhau:
- Đối với những khách hàng điều trị rỗ, thì hiệu quả có thể đạt từ 30-40% ngay lần đầu. Hết liệu trình 3 lần có thể giảm rỗ 70-80%. Tùy tình trạng rỗ mà % cam kết có thể thay đổi cho phù hợp.
- Với những khách hàng có lỗ chân lông to có nhu cầu trẻ hóa da, thì liệu trình chăm sóc da bằng công nghệ tế bào gốc tự thân tại Charm có thể cải thiện về độ săn chắc, sáng mịn giúp da chắc khỏe hơn
- Những trường hợp da nhạy cảm, làn da mỏng manh sẽ cải thiện ngay lần điều trị đầu tiên.