Bài viết

Nám da điều trị 1 lần có hết?

Chỉ những khách hàng đã trải qua điều trị mới biết!

THỰC - HƯ => CHỈ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI QUA MỚI BIẾT?
 Hiện có rất nhiều đơn vị Spa quảng cáo điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ thần thánh "xxx" chỉ 1 lần điều trị là hết


 Theo thống kê từ Yospa cho thấy: Số lượng khách hàng điều trị nám bằng Laser bị mất sắc tố hoặc nám không thuyên giảm và có dấu hiệu gia tăng mạnh (từ tháng 3/2016 đến nay) qua TMV YOSPA chữa trị ngày càng nhiều hơn, do chị em đã nhẹ dạ tin tưởng vào "quảng cáo không cánh" 1 lần duy nhất, giá lại siêu rẻ nên đã gặp hậu quả đáng tiếc.
 Là đơn vị luôn dẫn đầu trong điều trị nám suốt 17 năm qua - TMV YOSPA kết hợp cùng Chuyên gia từ các nước phát triển về Laser Thế Giới cũng đã nghiên cứu, thử nghiệm rất nhiều các phương pháp, công nghệ khác nhau mới công bố từ tháng 10/2015 đã mang lại hiệu quả cao nhất:


- Đối với tàn nhang cần tối thiểu từ 5 lần.
- Đối với nám da cần tối thiểu từ 10 lần.


Dựa trên nguyên lý phát triển của hắc sắc tố melanin gây ra nám, mỗi giai đoạn phát triển đó cần có một phương phác đặc trị chuẩn để loại bỏ và ngăn ngừa melanin phát triển.
ĐỂ TRÁNH NHỮNG HẬU QUẢ KHÔNG ĐÁNG CÓ, CẦN THÔNG THÁI LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM KHOA HỌC ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU NGHIÊN CỨU NHIỀU NĂM


 Phác đồ trị nám theo cơ địa là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi:


 Phác đồ điều trị theo nguyên lý phát triển của nám da.
 Ứng dụng theo cơ địa của từng người.
 Điều trị bằng công nghệ Laser Toning số 1 Thế Giới.
 Cân bằng nội tiết tố, ngăn ngừa sự hình thành quá mức của hắc sắc tố melanin gây nám.
 Hiệu quả đã được hàng ngàn khách hàng chứng thực tại buổi "Hội ngộ khách hàng trị nám thành công" & "Ngày hội tri ân khách hàng & Sẻ chia hiệu quả điều trị nám" năm 2016
 100% khách hàng hài lòng về kết quả điều trị đã đưa Yospa lên tầm cao mới giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng.

Light bulb on Một phần trong phác đồ bao gồm sự kết hợp giữa Công nghệ Laser Toning hiện đại + Sản phẩm đặc trị + Sản phẩm nội tiết + Phác đồ Bác sĩ.

 Nếu bạn đã từng chữa nám bằng Laser ở đâu đó bằng Laser mà bị đau rát, laser làm tổn thương da, sau trị liệu da không được sáng đồng đều hoặc bong vảy sau điều trị thì Yospa là lựa chọn tốt nhất & bạn sẽ không còn cảm giác đó nữa, bạn còn có thể trang điểm, đi làm hoặc đi chơi ngay sau khi điều trị.  KHÔNG CHỈ LÀ QUẢNG CÁO!


Để được "Mắt Thấy - Tai Nghe - Trực tiếp cảm nhận" Yospa xin được mời toàn thể Quý khách hàng tới trực tiếp trung tâm để được gặp gỡ hàng trăm khách hàng đang chữa trị để cảm nhận hiệu quả.

 

 

Liên hệ tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN YOSPA
  Số 07 Trần Khánh Dư – Ngô Quyền – Hải phòng
  Hotline: 0962.86 02 39
  Website: http://yospa.vn/