Dịch vụ

Tắm trắng bằng cám gạo

Gần đây khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến dịch vụ tắm trắng để có một làn da trắng hồng và mịn màng. Tắm trắng làm sao vừa có một làn da đẹp lại không gây ra các tác dụng phụ và đặc biệt là an toàn cho da vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người khi đang có nhu cầu tắm trắng.

Xem thêm...

Tắm trắng bằng ủ máy công nghệ cao

Phụ nữ vẫn thường truyền tai nhau câu nói “nhất dáng, nhì da”, người sở hữu vẻ đẹp của hai yếu tố ấy sẽ được xếp vào hàng mỹ nhân. Hầu hết phụ nữ đều mong muốn có được làn da trắng sáng nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được trời phú cho một làn da như ý muốn. Ước mơ về một làn da Bạch Tuyết không phải là của riêng ai.

Xem thêm...

Tắm trắng bằng thuốc bắc

Thảo dược là những loại nguyên liệu quý có sẵn trong tự nhiên, được con người phát hiện ra và tìm thấy nhiều công dụng trong đời sống. Được chế biến thành các vị khác nhau, thuốc bắc ngoài công dụng chữa bệnh còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp, làm trắng mịn màng da.

Xem thêm...

Snow white skin

Snow White Skin là một phát minh lớn của các nhà khoa học Hàn Quốc – Là “thần dược” siêu tốc trong làm trắng da toàn thân.

Xem thêm...

Tắm trắng cám gạo, ngọc trai

Thẩm mỹ viện Y.OSPA đang áp dụng phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai với một quy trình đã được các chuyên gia thăm khám và giám sát rất kỹ lượng gồm 4 bước khoa học sau:

Xem thêm...