Dịch vụ

Trị nám da không đúng cách – hậu quả khôn lường

Nếu bạn quá chủ quan, nóng ruột và tự mày mò những cách chữa “truyền miệng” thì hậu quả khôn lường

Xem thêm...

Nám da điều trị 1 lần có hết?

Chỉ những khách hàng đã trải qua điều trị mới biết!

Xem thêm...

Trị nám, trị tàn nhang, chàm, bớt bẩm sinh tận gốc [ 0 đồng]

Làm đẹp đón năm mới cùng Thẩm Mỹ YOSPA với gói khuyến mại 0 ĐỒNG cho tất cả dịch vụ TRỊ NÁM, TÀN NHANG, CHÀM, BỚT BẨM SINH TẬN GỐC

Xem thêm...

Giải pháp điều trị nám

Có nhiều phương pháp trị nám khác nhau, như mặt nạ thiên nhiên, mỹ phẩm... song muốn trị nám tận gốc bạn có thể sử dụng công nghệ tiên tiến.

Xem thêm...

Trị nám bằng công nghệ Laser YAG và Mesotherapy

Nám da không phải là “căn bệnh” mà chỉ là hội chứng tích tụ melanin bất thường trên da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ chỉ ảnh hưởng bên ngoài về mặt thẩm mỹ nhưng lại gây ra cảm giác bi quan cho chị em phụ nữ. Nám da nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra rối loạn sắc tố da làm cho việc chữa trị sẽ vô cùng phức tạp và tốn kém.

Xem thêm...

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay có rất nhiều cách trị tàn nhang hiệu quả với các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Một trong những công nghệ hiện đại trong việc trị tàn nhang là công nghệ Spectra Laser Toning.

Xem thêm...

Trị nám da công nghệ cao Laser Toning

Làm sao để có thể trị nám da tận gốc, vĩnh viễn? Đó là câu hỏi của tất cả chị em bị nám da. Có nhiều phương pháp trị nám khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm song những phương pháp đó không thể trị nám vĩnh viễn được. Muốn trị nám vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?

Xem thêm...