Dịch vụ

Công nghệ trị liệu mụn hàng đầu Led Face Mask

Công nghệ trị liệu mụn hàng đầu Led Face Mask công nghệ ánh sáng sinh học để điều trị tận gốc viêm da, mụn trứng cá.

Xem thêm...

Trị mụn cám bằng ánh sáng quang học

Công nghệ ánh sáng quang học là phương pháp được đánh giá cao bởi khả năng trị mụn bằng ánh sáng một cách triệt để. Đó cũng chính là một câu trả lời hoàn hảo cho những ai muốn tìm cho mình một phương pháp trị mụn hiệu quả.

Xem thêm...

Trị mụn bọc tận gốc với công nghệ TheraClear

Trị mụn bọc (trị mụn mủ) tận gốc với công nghệ TheraClear là một trong những dịch vụ HOT nhất tại Thẩm mỹ viện YO spa hiện nay. Việc sử dụng công nghệ hiện đại để trị mụn đã trở thành xu thế làm đẹp trên toàn thế giới.

Xem thêm...

Cách trị mụn đầu đen

Để điều trị mụn đầu đen triệt để, các chị em nên nhờ đến phương pháp đảm bảo nguyên tắc giải quyết tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông thông qua việc hút mụn. Đồng thời, giảm viêm và làm liền sẹo một cách khoa học để đạt kết quả điều trị cao, an toàn cho da và không gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm...

Trị mụn tận gốc hiệu quả với công nghệ Spectra Laser Peel

Mụn trứng cá thường xuất hiện trong độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh của tuyến bã nhờn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã qua độ tuổi dậy thì mà vẫn không cải thiện được tình trạng mụn. Việc không trị mụn trứng cá sớm có thể dẫn đến các di chứng như sẹo lõm, sẹo lồi hay các vết thâm khó trị. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn trứng cá cùng các di chứng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho người bệnh luôn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp.

Xem thêm...

Trị mụn trứng cá

Điều trị da tại Thẩm mỹ viện YO spa với ứng dụng công nghệ điều trị thẩm mỹ da mới, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín mang lại kết quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả...

Xem thêm...

Trị vết thâm sau mụn

Không ít nguyên nhân khiến làn da chúng ta không được trắng sáng như ý, có thể do da chúng ta xuất hiện mụn trứng cá hay do xuất hiện sẹo mụn và đặc biệt là các nốt thâm đen chính là nguyên nhân khiến da chúng ta kém trắng sáng thậm chí là sỉn màu.

Xem thêm...