Tư vấn khách hàng

Da trắng sáng, láng mịn nhờ sử dụng giấm táo trị mụn

Mụn luôn là kẻ thù của làn da. Mụn không chỉ khiến da khô ráp, sần sùi, đau ngứa khi mụn sưng mà còn khiến da hình thành những vết thâm trong và sau khi có mụn. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn bí quyết nhỏ bằng cách sử dụng giấm táo trị mụn và vết thâm cực hữu hiệu nhé.

Xem thêm...

Cảnh báo: Bị sẹo, nhiễm trùng da vì xóa hình xăm bằng...

Không nên cách xóa hình xăm bằng thuốc tím nhất đối với những hình xăm diện tích lớn.

Xem thêm...

Thực hiện nhanh xóa vết thâm mụn với 5 cách đơn giản tại nhà

Sau khi mụn biết mất, chúng thường để lại tình trạng sẹo mụn và vết thâm trên da, những hậu quả ảnh hưởng tới thẩm mỹ đã tăng lên gấp đôi và rất khó trị hơn mụn rất nhiều lần. Sau đa chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thực hiện nhanh xóa vết thâm mụn với phương pháp an toàn và lại bị tổn thương da nhiều hơn.

Xem thêm...

5 bước làm trắng da đơn giản với dâu tây

Dâu tây là một loại trái cây được rất nhiều người ưa thích. Ngoài da, dâu tây còn có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Sau đây là

Xem thêm...

Sự thật về trị nám chỉ trong 1 lần

Những người bị nám, tàn nhang thường biết rất rõ đây là vấn đề điều trị khó. Bởi thế, những quảng cáo thổi bay vết nám chỉ trong 1 lần điều trị khiến chị em vô cùng tò mò.

Xem thêm...

Sai lầm nếu nghĩ giảm béo là giảm cân

Chỉ vì “chăm chăm” nhìn vào số cân nặng xuống bao nhiêu, rất nhiều chị em không thể giảm béo, hoặc bị béo đi béo lại.

Xem thêm...

Bí quyết kẻ mắt mèo nhanh gọn chưa tới 2 phút

Nhiều khi có việc cần trang điểm để đi công chuyện gấp, mình chỉ kịp quẹt ít phấn phủ và ít son, còn chẳng kịp trang điểm mắt. Từ khi biết kiểu kẻ mắt này, việc kẻ mắt trở nên cực nhanh luôn.

Xem thêm...